Những chú ong vàng xuất sắc của Summer Spelling Bee 2018 | Tin tức Summer

Những chú ong vàng xuất sắc của Summer Spelling Bee 2018

Vậy là Vòng chung kết Summer Spelling Bee 2018 đã chính thức khép lại, gọi tên những chú ong vàng xuất sắc nhất, đại diện cho 1000 học sinh của 3 cấp độ SA, SB và MA của toàn trung tâm tham gia dự thi  Cuộc thi bắt đầu bằng bài hát Baby Shark thật sôi động và đáng yêu. 60 bạn học sinh đại diện cho 3 cấp độ SA, SB và MA đã hát to lời bài hát và nhảy múa thật sảng khoái để thật thoải mái bước vào phần thi chính thức. Khuôn mặt bạn nào cũng thật rạng rỡ và tự tin, chỉ mong nhanh chóng được thử sức với các câu hỏi của ban giám khảo.  Sau mỗi đáp án được BTC đưa ra, có những tiếng reo đầy phấn khích của những bạn trả lời chính xác, nhưng cũng có những tiếng thở dài đầy tiếc nuối của chủ nhân những câu trả lời chưa đúng. Các thầy cô giáo trong BTC chương trình rất hiểu cảm giác đó của các con.

Chúc các con sẽ tự tin, bình tĩnh và may mắn hơn trong các cuộc thi sau nhé! Trải qua những giờ phút thật căng thẳng, kịch tính, cuối cùng Vòng chung kết Summer Spelling Bee 2018 đã gọi tên 4 chú ong vàng xuất sắc nhất, đại diện cho 3 cấp độ SA, SB và MA để giành giải Nhất chung cuộc.

Cấp độ SA: Giải Nhất thuộc về chú ong có tên   BẢO CHÂU - SA88 - Cơ sở Kim Mã Thượng.

Cấp độ SB: Giải Nhất thuộc về chú ong có tên NGUYỄN NGỌC GIA HƯNG - SB26 - Chi nhánh Thanh Xuân

Cấp độ MA: Giải Nhất thuộc về 2 chú ong ngang tài ngang sức và thật sự tài giỏi PHẠM KHANG NINH - MA54 - cơ sở Hoàng Cầu và LƯUQUANG DŨNG - MA23 - chi nhánh Thanh Xuân.

Các thầy cô giáo ở Summer School rất tự hào về các con. Và hẳn bố mẹ các con cũng cảm thấy thật sự vui mừng. Chúc các con sẽ thêm yêu môn tiếng Anh và có thêm động lực để chinh phục những đỉnh cao mới trong học tập nhé!

Dưới đây là tên những bạn đã xuất sắc vượt qua 60 thí sinh của 3 cấp độ SA, SB và MA của Vòng Chung kết để giành giải Nhất, Nhì, Ba chung cuộc:

Cấp độ

MA22 – Thanh Xuân

Nguyễn Trần Bảo Ngọc

MA23 – Thanh Xuân

Một lần nữa chúc mừng tất cả các con!